Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Phòng bệnh |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Ung thư |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Thực phẩm |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Lương thực |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
22500đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
616.99 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
L561T |
Lần xuất bản/tái bảnLần xuất bản- :
|
Tái bản lần thứ 2 |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nông nghiệp |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2004 |
TrangMô tả vật lý- :
|
222tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
hình vẽ |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Trình bày những kiến thức cơ bản về ung thư, các loại thực phẩm thường gây bệnh ung thư và phương pháp lựa chọn một số loại thực phẩm chống ung thư đại tràng, ung thư vú, ung thư dạ dày.. |