Thư viện huyện An Biên
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 636.2 D312D 2005
Tên tài liệu: Dinh dưỡng sản xuất và chế biến thức ăn cho bò / Bùi Đức Lũng
Tác giả chính: Bùi Đức Lũng
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.005341 Sẵn sàng 2019-10-28 10:08:01

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thức ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Dinh dưỡng
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 20000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 636.2
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : D312D
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Lao động Xã hội
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2005
TrangMô tả vật lý- : 176tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : bảng
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- : Thư mục: tr. 170-173
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng, yêu cầu dinh dưỡng của bò. Giới thiệu các loại thức ăn dùng cho bò từ các giống cỏ tự nhiên, cỏ trồng đến các loại thức ăn phụ phẩm nông nghiệp. Các yếu tố ảnh hưởng đến sự thu nhận lượng thức ăn, sản lượng và chất lượng sữa bò