Thư viện huyện An Biên
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 613.2 GI100T 2009
Tên tài liệu: Giá trị dinh dưỡng của thực phẩm màu tím / Đặng Nguyên Minh b.s.
Tác giả chính: Đặng Nguyên Minh
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.004646 Sẵn sàng 2019-10-24 15:35:03

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Màu sắc
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thực phẩm
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Dinh dưỡng
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 25500đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 613.2
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : GI100T
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Thanh niên
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2009
TrangMô tả vật lý- : 163tr.
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Mối quan hệ giữa màu sắc của thực phẩm và dinh dưỡng. Giới thiệu về giá trị dinh dưỡng, thành phần dinh dưỡng, cách bảo quản và chế biến các loại thực phẩm màu tím như: quả mận, măng cụt, sơn tím, dâu tằm, mía tím...