Thư viện huyện An Biên
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 641.59597 V115H 2006
Tên tài liệu: Văn hoá ẩm thực Việt Nam
Tác giả chính:
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
vv.004066 Sẵn sàng 2019-10-23 08:31:13

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Văn hoá ẩm thực
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Món ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Văn hoá tinh thần
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 68000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.59597
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : V115H
Chỉ số phần/tậpNhan đề và thông tin trách nhiệm- : T.1
Tên phần/tậpNhan đề và thông tin trách nhiệm- : Các món ăn miền Bắc / / Biên khảo, sáng tác: Băng Sơn, Mai Khôi
Lần xuất bản/tái bảnLần xuất bản- : In lần thứ 3
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Thanh niên
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2006
TrangMô tả vật lý- : 514tr.
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Giới thiệu cách thưởng thức và xuất xứ các món ăn của người Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hoà Bình...như: Cơm niêu đất, cơm nắm, bánh cuốn, gỏi cá, canh cua đồng, chả giò Ước Lễ, nhãn lồng, nem gà...
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- : Miền Bắc
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Mai Khôi