Thư viện huyện An Biên
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 613.2 GI100T 2009
Tên tài liệu: Giá trị dinh dưỡng của thực phẩm màu đỏ / Đặng Nguyên Minh biên soạn
Tác giả chính:
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.002807 Sẵn sàng 2019-10-17 14:24:45

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế độ ăn uống
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Dinh dưỡng
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thực phẩm
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 27500
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 613.2
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : GI100T
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Thanh niên
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2009
TrangMô tả vật lý- : 177 tr.
KhổMô tả vật lý- : 21 cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Nội dung trình bày Mối quan hệ giữa màu sắc của thực phẩm và dinh dưỡng.; Các loại quả, các loại thịt, đồ uống màu đỏ và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Đặng Nguyên Minh