Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Thức ăn |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
50000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.5 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
M430Ă |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Văn hóa - Thông tin |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2012 |
TrangMô tả vật lý- :
|
279tr |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Hướng dẫn phương pháp chế biến các món ăn thường ngày và món ăn ngày lễ, tết như: súp, gỏi, nem, nộm, món ăn chế biến từ thuỷ hải sản và thịt gia súc, gia cầm |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến món ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món ăn lễ tết |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món ăn ngày thường |