Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Kĩ thuật |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Châu Á |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Châu Âu |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
30000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.5 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
200MĂ |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hải Phòng |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Hải Phòng |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2009 |
TrangMô tả vật lý- :
|
216tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu cách chế biến một số món ăn Việt Nam, Pháp, Trung Quốc. |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Nguyễn Thị Thu Hương |